Giới thiệu


Sử dụng tranh trang trí đang là xu hướng trang trí nội thất được nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa. Những mẫu tranh trang trí phòng khách được thiết kế theo nhiều xu hướng và phong cách khác nhau, đem lại sự chọn lựa đa dạng cho khách hàng.

Cùng với sự phát triển của thị trường nội thất thì cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp tranh trang trí. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa tranh cho không gian nội thất, hãy đền với Vương Quốc Tranh để có thể chọn lựa tối ưu nhất.

vuongquoctranh

Vương Quốc Tranh “đa dạng hóa” sản phẩm theo nhiều xu hướng khác nhau

Hiểu được nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng. Vương Quốc Tranh cung cấp nhiều mẫu tranh trang trí thiết kế ấn tượng theo những phong cách thiết kế khác nhau. Túy thuộc vào không gian thiết kế nội thất, bạn có thể chọn lựa mẫu tranh trang trí phù hợp.

Những mẫu tranh trang trí cổ điển là chọn lựa lí tưởng cho những không gian biệt thự sang trọng, với tính nghệ thuật và tính mỹ quan cao. Màu sắc sử dụng thường là những gam màu trầm, tạo sự hoài niệm cho không gian nội thất.

Dòng tranh trang trí hiện đại cũng được rất nhiều khách hàng nội thất yêu thích và chọn lựa. Tranh hiện đại thiết kế tinh tế với những nét chấm phá, tương phản và cách điệu độc đáo, là điểm nhấn đem lại sự ấn tượng cho không gian nội thất.

Bên cạnh đó, Vương quốc tranh trang trí Tân Hoàng Gia còn cung cấp rất nhiều mẫu tranh phong thủy, là sự kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ và chức năng phong thủy, đem lại tài lộc và vượng khí tốt cho gia chủ.

Vương quốc tranh trang trí nhập khẩu với chất lượng tối ưu

Dòng nội thất nhập khẩu luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng. Những mẫu tranh trang trí của Vương Quốc Tranh là sản phẩm nhập khẩu 100%, đem lại chất lượng tối ưu cho khách hàng.

Tranh được làm từ chất liệu sơn dầu cao cấp, đem lại màu sắc tự nhiên, đồng thời đem lại độ bền màu cao, không bị phai màu hay ố màu sau một thời gian sử dụng.

Khung tranh được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu. Gỗ tự nhiên có đặc trưng là tính rắn chắc cao và khả năng chịu lực tốt,có khả năng chống những tác động xấu từ môi trường, chống cong vênh và mọt ẩm.

Với sự đa dạng về thiết kế và tối ưu về chất lượng thì những mẫu tranh trang trí của Vương Quốc Tranh luôn là chọn lựa lí tưởng của những khách hàng nội thất.