Showroom chuyên bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Ngày đăng: 2019-05-06 15:05:04

Không giống như các mẫu nội thất khác có không được mà không có cũng được, bàn ghế sofa phòng khách chính là một phần không thể thiết. Sự có mặt của thiết kế này chính là một phần quan trọng trong cuộc sống của bất kì gia đình nào. Không chỉ mang lại sự tiên nghi, góp phần vào tổng thể hài hòa mà chúng còn là “nhân vật chính”, điểm nhấn trung tâm của cả phòng khách. Thế nhưng bạn đã biết đến đâu để mua chúng với một mức giá rẻ ngay tại Hà Nội chưa?

Nhu cầu tiêu thụ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Trong một vài năm trở lại đây thị trường bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ bỗng trở nên sôi động hơn hẳn tại Hà Nội. Chỉ cần nhìn vào đó chúng ta có thể tự mình đánh giá rằng nhu cầu tiêu thị của người dân đối với dòng sản phẩm này tại đây càng ngày càng tăng cao. Một phần có thể hiểu rằng đây là một trong những thành phố đông dân nhất nước ta, nên chắc chắn không chỉ riêng sản phẩm nội thất phòng khách này mà còn là tất cả những sản phẩm tiêu dùng tại đây đều luôn ở mức cao. Bên cạnh đó với phân khúc giá rẻ của sản phẩm thì thích hợp với đại đa số thu nhập của các hộ gia đình.

Nhu cầu tiêu thụ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội

Bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tuy rằng không thuyết phục được đại đa số khách hàng ở lần đầu tiên. Nhưng xét về mặt nhu cầu và bình quân thu nhập thì chúng lại hoàn toàn thích hợp. Giá thành rẻ nhưng sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng cũng không phải quá kém, ngược lại có những mẫu lại rất tốt nên chúng ngày càng được ưu chuộng hơn cả. Hiện nay những kiến trúc xây dựng nhà ở phổ biến tại Hà Nội như chung cư cao tầng, nhà ống, nhà phố đều có sự xuất hiện của mẫu nội thất này. Vừa đẹp – vừa rẻ đó chính là mấu chốt mang lại sự phổ biến của bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ đồng thời khiến đẩy nhu cầu tại đây lên cao như vậy.

Showroom chuyên bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ, uy tín

Showroom chuyên bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ, uy tín

Lo lắng với chất liệu, lo lắng với chất lượng đó chính là mối quan tâm chung của tất cả những khách hàng khi mua những sản phẩm nội thất giá rẻ. Đây chính là thực trạng chung trong ngành này, bởi có rất nhiều nhà sản xuất vì ham lợi nhuận cao mà áp dụng những nguyên vật, liệu không đảm bảo để thiết kế nội thất. Sau đó quy trình sản xuất không được kiểm duyệt nghiêm ngặt nên khi thành phẩm dính rất nhiều lỗi sai. Vì vậy không chỉ riêng bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ mà bất kì dòng sản phẩm giá rẻ nào bạn cũng nên tìm hiểu trước những địa chỉ uy tín, đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Và địa chỉ có thể đảm bảo được những điều này cho khách hàng khi mua dòng sản phẩm này chính là Vương quốc nội thất.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Là đơn vị chuyên phân phối nội thất nhập khẩu, bởi vậy 100% các sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ đều được nhập về từ những thương hiệu hàng đầu, thậm chí khi đến đây các bạn sẽ được cung cấp thông tin về sản phẩm một cách đầy đủ. Bạn có thể kiểm tra thông tin về nguồn gốc, chất liệu, thông số kỹ thuật sản phẩm một cách nhanh chóng và đầy đủ. Sản phẩm sẽ được được kiểm định chất lượng rõ ràng theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm.

Giá thành sản phẩm rẻ nhất Hà Nội

Giá thành sản phẩm rẻ nhất Hà Nội

Không chỉ thuyết phục người mua bởi kiểu dáng, chất lượng của sản phẩm. Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại đây còn thuyết phục được cả về giá thành sản phẩm. Tất cả sản phẩm tại đây đều có giá thành thấp hơn so với thị trường ít nhất là 15% đến 20%. Bạn có thể kiểm tra thông tin này bằng cách so sánh giá trên website của công ty là vuongquocnoithat.vn. Từ đó bạn có thể thấy rằng cùng một mẫu, cùng một thiết kế nhưng giá bán tại đây luôn là rẻ nhất. Đặc biệt đây lại còn là dòng sản phẩm có nhiều phân khúc giá khác nhau, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được một mẫu có mức giá phù hợp với thu nhập của khách hàng.

Hãy nhanh chân đến với Siêu thị nội thất nhập khẩu số 1để có thể sở hữu cho mình một thiết kế bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội, mà không cần lo lắng về chất lượng hay vấn đề khác. Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội chính là địa chỉ showroom chính thức của cửa hàng này hoặc bạn có thể trực tiếp liên hệ đến số 024.66711.777 để nhận được những sự tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cho những thắc mắc của mình.