Bảng báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất tại Vương quốc nội thất

Ngày đăng: 2018-10-09 16:31:24

Là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách, bộ bàn ghế sofa được các gia chủ tìm hiểu rất kỹ trước khi lựa chọn, làm sao để chọn được mẫu sofa phù hợp với căn phòng. Cùng với kiểu dáng thì giá cả của bộ bàn ghế sofa được khách hàng đặc biệt quan tâm. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Vương quốc tranh giới thiệu đến các bạn bảng báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất dưới đây.

Xem thêm: Nơi bán bàn ghế sofa nỉ phòng khách giá rẻ ở đâu?

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách được tính như thế nào?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bộ bàn ghế sofa được xem là món đồ nội thất vô cùng quan trọng trong không gian phòng khách của gia đình. Ngoài việc mang đến một không gian đón tiếp khách sang trọng thì với thiết kế đẹp mắt nó còn trở thành món đồ nội thất trang trí tuyệt đẹp cho căn phòng. Lúc này, việc lựa chọn kiểu dáng bộ sofa như thế nào cùng với giá cả của bộ bàn ghế ra sao được các gia chủ đặc biệt quan tâm. Theo các chuyên gia nội thất, giá cả của bộ bàn ghế sofa được quy định theo các tiêu chí sau:

 

- Giá cả của sofa phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm: Hiện nay, bộ bàn ghế sofa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như; da thật, da giả, nhung, nỉ…..Mỗi chất liệu sofa sẽ có giá khác nhau. Với những bộ bàn ghế là từ da thật sẽ có giá đắt hơn nhiều bởi da thật được làm từ da bò, da dê nguyên chất không pha bất kỳ tạp chất nào có độ bền và chắc chắn cao……đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho các gia chủ khi ngồi nghỉ ngơi.

Bảng báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất tại Vương quốc nội thất

- Bên cạnh chất liệu thì giá cả của bộ sofa còn phụ thuộc vào kiểu dáng và phong cách thiết kế của sản phẩm. Với những bộ sofa thiết kế theo phong cách cổ điển được có nhiều chi tiết cầu kỳ cả về chất lượng và thiết kế sẽ có giá rẻ hơn những mẫu sofa hiện đại, đơn giản ít họa tiết rườm rà. Tùy vào, sở thích cũng như điều kiện kinh tế của các gia chủ để lựa chọn mẫu sofa phù hợp.

 

- Ngoài ra, thì giá cả của bộ bàn ghế sofa phòng khách còn phụ thuộc vào địa chỉ mua sofa. Với những đơn vị nhập khẩu sofa trực tiếp, không thông qua bất kỳ một địa chỉ cụ thể nào nên các sản phẩm sẽ có giá rẻ hơn nhiều.

Cập nhật bảng báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất hiện nay

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng sofa phòng khách ngày càng lớn nhiều đơn vị cung cấp sofa ra đời, trong đó Vương quốc nội thất được xem là địa chỉ sofa phòng khách uy tín nhất y. Tại Vương quốc nội thất, sofa được phân khúc thành nhiều mức giá khác nhau bạn dễ dàng nắm được giá cả của bộ sofa. Hãy tham khảo bảng giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất tại Vương quốc nội thất dưới đây, để lựa chọn mẫu sofa phòng khách phù hợp nhất nhé.

 

Bộ bàn ghế sofa cổ điển

Các mẫu sofa phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển thường được đầu tư kỹ về thiết kế cũng như chất lượng. Bởi vậy, giá cả của mẫu sofa thường đắt hơn rất nhiều so với mẫu sofa phòng khách thiết kế đơn giản.  Giá cả của bộ sofa cổ điển thường rơi vào 100.000.000 triệu đồng với những gia đình có điều kiện mới sử dụng.

Bảng báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất tại Vương quốc nội thất

Bộ bàn ghế sofa da

Trong khi đó, các mẫu sofa da với đặc điểm chung thiết kế theo phong cách hiện đại, không có nhiều họa tiết rườm rà, cầu kỳ sử dụng chất liệu da cao cấp hay nỉ nên giá cũng khá đắt thường rơi vào 50.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng phù hợp với những gia đình có điều kiện thu nhập cao.

Bảng báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất tại Vương quốc nội thất

Bộ bàn ghế sofa góc

Trong khi đó, các mẫu sofa góc tại Vương quốc nội thất được thiết kế khá đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với không gian phòng khách hiện đại. Bộ bàn ghế sofa góc thường có giá dao động từ 40.000.000 đến 70.000.000. Tùy thuộc vào sở thích của các gia chủ để lựa chọn mẫu sofa góc phù hợp nhất.

Bảng báo giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất tại Vương quốc nội thất

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp bạn nắm được bảng báo giá của bộ sofa phòng khách mới nhất hiện nay. Hãy tham khảo để lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp nhất nhé.