Bộ tranh trang trí cổ điển - sự lựa chọn lí tưởng cho nội thất mỹ quan sang trọng

Ngày đăng: 2017-10-19 11:45:59

Tranh trang trí  ngày càng trở thành món đồ không thể thiếu cho không gian nội thất.  Như một điểm nhìn ấn tượng, những bức tranh tạo nên tính hài hòa thẩm mỹ, là điểm cộng tối ưu đem lại tính mỹ quan cho không gian nội thất. Xu hướng thiết kế tranh trang trí cho không gian nội thất đang rất thịnh hành.

Những mẫu tranh trang trí được thiết kế theo nhiều xu hướng đa dạng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tranh treo tường cổ điển- sự chọn lựa lí tưởng cho những không gian nội thất sang trọng.

>>> 4 mẫu tranh trang trí cổ điển hút khách từ xưa đến nay

>>> Có thể bạn chưa biết ý nghĩa của một số dòng tranh trang trí quen thuộc

Tranh cổ điển thiếu nữ tinh tế

Hình ảnh người thiếu nữ trang nhã, tinh tế luôn là chủ để được khai thác nhiều trong tranh ảnh, đem lại sự độc đáo và đa dạng cho những thiết kế sản phẩm

bo-tranh-trang-tri-co-dien-chon-lua-li-tuong-cho-noi-that-sang-trong-my-quan- 1

Bức tranh khắc họa người thiếu nữ cổ xưa đang say sưa tận hưởng vị tinh tế của bình hoa bên vách cửa. Tranh sử dụng những gam màu trầm , ấm, đem lại sự tinh tế cho sản phẩm.

Sự kết hợp hài hòa giữa độ phản chiếu ánh sáng của bức tranh đem lại tính nghệ thuật cao cho sản phẩm.  Hình ảnh cô gái Trung Quốc trung cổ này chắc chắn sẽ là điểm nhấn tối ưu tạo nên sự sang trọng của nội thất phòng khách.

Tranh được làm từ chất liệu sơn dầu nên rất bền màu , không bị phai hay ó màu dưới tác động của môi trường.

Khung sản phẩm cũng được cách điệu tinh tế, đem lại tính mỹ quan cho sản phẩm. Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên có độ rắn chắc cao, có khả năng chống lại những tác động xấu từ môi trường.

Tranh sơn dầu cửu ngư cổ điển

Bức tranh khắc họa hình ảnh 9 con cá vàng “cửu ngư” với sự phối hợp màu sắc ấn tượng và độc đáo, tạo điểm nhẫn đặc biệt cho không gian nội thất mà nó sở hữu.

bo-tranh-trang-tri-co-dien-chon-lua-li-tuong-cho-noi-that-sang-trong-my-quan- 2

Hơn thế, bức cửu ngư này còn đem lại tác dụng phong thủy tốt. Cá chép trong truyện cổ gắn với câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì thế, cá chép là biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên trì, là biểu tượng cho công danh và tài lộc.

Bức cửu ngư này sẽ đem lại sự thăng tiến và tài lộc cho gia chủ, không chỉ đảm bảo về tính mỹ quan mà còn có ý nghĩa phong thủy tốt.

Bức tranh có sự hài hòa tuyệt đối về mặ màu sắc, tinh tế thể hiện sự khuấy động của mặt nước, đem lại tính nghệ thuật cao

Khung tranh được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, có độ rắn chắc cao, đem lại khả năng sử dụng tối ưu. Khung còn cách điệu đường viền tinh tế, đem lại tính mỹ quan cao cho sản phẩm.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn ấn tượng

Tranh sử dụng chất liệu sơn dầu nên có độ bền màu cao, không bị phai màu hay ố màu trước tác động của thời tiết và môi trường.

bo-tranh-trang-tri-co-dien-chon-lua-li-tuong-cho-noi-that-sang-trong-my-quan- 3

Sản phẩm khắc họa hình ảnh những bông hoa mẫu đơn đang nở nộ, đem lại không gian tươi mới cho nội thất. Sự kế hợp hài hòa giữa gam màu nóng- lạnh đem lại tính nghệ thuật cao cho sản phẩm.

Không những thế, bức tranh hoa mẫu đơn này còn mang tác dụng phong thủy. Theo quan niệm của người Trung Quốc cổ xưa, mẫu đơn được tôn là chúa tể của những loại hoa. Đây là loại hoa trang nhã và cao quý, thường chỉ được trồng trong cung vua phủ chúa để giới hoàng tộc chiêm ngưỡng.

Chính vì thế, mẫu đơn tượng trưng cho sự vương giả, cho quyền uy và sự giàu có.Bên cạnh đó, loại hoa này cũng tượng trưng cho sự thủy chung, sắt son của người phụ nữ. Đây là chọn lựa lí tưởng cho không gian nội thất.

Khung sản phẩm được gia công tinh tế bằng gỗ tự nhiên cao cấp, đem lại độ bền cao cho sản phẩm, không bị tác động bởi những yếu tố thời tiết xấu.