Chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn bàn trà phòng khách phù hợp

Ngày đăng: 2018-10-01 16:19:00

Nếu như sofa được ví là linh hồn của phòng khách thì bàn trà được xem là trái tim của căn phòng. Không chỉ mang đến một không gian đón tiếp khách sang trọng mà với những thiết kế đẹp bàn trà còn trở thành món đồ nội thất trang trí hoàn hảo cho phòng khách. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bài chia sẻ sau đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn trà phòng khách phù hợp nhất.

Xem thêm: Gợi ý 3 mẫu sofa hiện đại cho phòng khách nhỏ mới nhất 2018

Chọn kích thước của bàn trà phòng khách

Kích thước chính là tiêu chí quan trọng đầu tiên bạn nên lưu ý khi lựa chọn bàn trà phòng khách. Tuy không chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng nhưng việc lựa chọn kích thước bàn trà không phù hợp với vị trí sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian phòng khách. Vì vậy, để lựa chọn kích thước bàn trà đúng chuẩn bạn nên xem xét vị trí đặt bàn trà từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp tránh việc lựa chọn mẫu bàn trà có kích thước quá to hay quá nhỏ so với căn phòng. Làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian phòng khách.

Chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn bàn trà phòng khách phù hợp

Kiểu dáng của bàn trà phòng khách phù hợp

Cùng với kích thước thì kiểu dáng của bàn trà là tiêu chí bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn sản phẩm. Ngày nay, bàn trà phòng khách được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau bạn cần phải nắm được thiết kế của phòng khách để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nếu không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển thì những mẫu bàn trà có thiết kế cầu kỳ, nhiều họa tiết màu sắc bắt mắt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Ngược lại phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại thì chiếc bàn trà thiết kế càng đơn giản càng phù hợp.

Chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn bàn trà phòng khách phù hợp

Ngoài ra, màu sắc của bàn trà cũng là tiêu chí bạn nên chú ý. Để đảm bảo không gian phòng khách hài hòa thì các gia chủ nên lựa chọn màu sắc của bàn trà tương đồng với những món đồ nội thất khác trong căn phòng, làm cho các gia chủ cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong nhà cũng như tạo được ấn tượng với các vị khách ngay lần đầu tiên đến chơi nhà.

Chọn chất liệu của bàn trà phòng khách

Mỗi một tiêu chí sẽ giúp cho bạn có cho mình nhưng kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn bàn trà phòng khách. Món đồ nội thất vô cùng quan trọng trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Nếu tiêu chí về kích thước, kiểu dáng giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đẹp thì chất liệu là yếu tố quyết định bạn có nên lựa chọn mẫu bàn trà đó hay không.

Chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn bàn trà phòng khách phù hợp

Hiện nay, bàn trà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng gỗ là chất liệu được ưa chuộng nhất. Trong đó có bàn trà gỗ công nghiệp và bàn trà gỗ tự nhiên. So với những mẫu bàn trà gỗ công nghiệp thì bàn trà bằng gỗ tự nhiên được thiết kế độc đáo và có tuổi thọ kéo dài hơn nên giá thành của nó cũng cao hơn. Vì thế, tùy vào điệu kiện kinh tế để bạn lựa chọn mẫu bàn trà có chất liệu tốt nhất cho phòng khách.

Chọn địa chỉ mua bàn trà phòng khách uy tín

Là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng khi mua bàn trà phòng khách nhưng nhiều khách hàng lại bỏ qua tiêu chí này. Các bạn không biết rằng việc lựa chọn địa chỉ mua bàn trà có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của sản phẩm bởi là đơn vị uy tín, bàn trà được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu về nội thất, trải qua quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo các sản phẩm chất lượng nhất.

Chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn bàn trà phòng khách phù hợp

Vì thế, để biết đơn vị đó chất lượng hay không bạn cần dựa vào: kinh nghiệm hoạt động của cửa hàng và ý kiến đánh giá của khách hàng. Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên, sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn trà phòng khách phù hợp nhất.

Tham khảo các mẫu bàn trà phòng khách phong cách hiện đại tại địa chỉ : https://vuongquocnoithat.vn/ban-tra-phong-khach/ban-tra-hien-dai/