Chọn màu sắc tranh trang trí hợp phong thủy hút tài lộc

Chọn tranh trang trí có màu sắc hợp phong thuỷ, hợp mệnh sẽ giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn thuận lợi, phát tài phát lộc trong cuộc sống. Ứng với năm mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ sẽ có những gam màu phù hợp riêng nhưng không phải ai chọn mua tranh cũng hiểu rõ được điều đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn màu sắc tranh trang trí hợp phong thuỷ vận mệnh, các bạn cùng tham khảo nhé!

>>> Bộ sưu tập tranh sơn dầu phong thủy được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa

>>> Bật mí những bí quyết chọn tranh trang trí phòng ngủ bạn cần biết

Chọn màu tranh cho gia chủ mệnh Kim

Màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim, vì thế những người mệnh Kim thích hợp sử dụng các món đồ có gam màu sáng, ánh kim. Gia chủ mệnh Kim có thể chọn mua những bức tranh sơn dầu màu trắng như núi tuyết. Theo phong thuỷ Thổ sinh Kim nên màu nâu, vàng cũng là những màu sắc phù hợp với mệnh này. Gia chủ cần tránh chọn tranh màu hồng, màu đỏ và màu tím.

Chon-mau-sac-tranh-trang-tri-hop-phong-thuy-hut-tai-loc-1

Chọn màu tranh cho gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc đặc biệt phù hợp với màu xanh lá, xanh của thiên nhiên cỏ cây, người mệnh Mộc nên chọn cho phòng khách gia đình mình bức tranh sơn dầu phong cảnh đồng quê – màu xanh của sự nhẹ nhàng, yên bình.

Chon-mau-sac-tranh-trang-tri-hop-phong-thuy-hut-tai-loc-2

Chọn màu tranh cho gia chủ mệnh Thuỷ

Thuỷ là nước, màu sắc đặc trưng cho mệnh Thuỷ chính là màu nước biển sẫm, màu đen, người mệnh Thuỷ phù hợp treo những bức tranh sơn dầu thuỷ mặc. Bên cạnh đó, người mệnh này cũng có thể chọn những bức tranh trang trí phong cách hiện đại tone màu sáng như trắng, ánh kim.

Chon-mau-sac-tranh-trang-tri-hop-phong-thuy-hut-tai-loc-3

Chọn màu tranh cho gia chủ mệnh Hoả

Hoả là yêu tố lửa, những người mệnh Hoả thường rất nhiệt tình và nóng nảy, họ phù hợp với các đồ vật gam màu nóng, tiêu biểu như màu đỏ và tím. Khi chọn mua tranh trang trí phòng khách, gia chủ mệnh Hoả hãy chọn những bức tranh màu nóng, phù hợp phong thuỷ mang lại may mắn, tài lộc.

Chon-mau-sac-tranh-trang-tri-hop-phong-thuy-hut-tai-loc-4

Chọn màu tranh cho gia chủ mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất, rất phù hợp với những đồ vật màu nâu, vàng, cam. Hoả sinh Thổ nên các màu sắc bản mệnh của mệnh Hoả như màu hồng, đỏ, tím cũng phù hợp với người mệnh Thổ. Các gia chủ mệnh Thổ khi mua tranh sơn dầu trang trí cần phải chọn màu sắc tranh trang trí phù hợp với màu sắc may mắn của mình, giúp cân bằng phong thuỷ phòng khách gia đình.

Chon-mau-sac-tranh-trang-tri-hop-phong-thuy-hut-tai-loc-5

Trên đây là cách chọn màu sắc tranh trang trí phù hợp với vận mệnh phong thuỷ giúp gia chủ gặp nhiều điều may mắn thuận lợi, phát tài phát lộc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *