Tìm hiểu kích thước tiêu chuẩn bàn học nhựa Đài Loan cho bé

Ngày đăng: 2018-12-27 14:58:08

Khi chọn bàn học nhựa Đài Loan cho bé, bên cạnh chất lượng, kiểu dáng của sản phẩm thì một yếu tố quan trọng khác mà các mẹ cần phải lưu tâm đến đó chính là kích thước của bàn học. Kích thước này đã đạt chuẩn chưa? Kích thước này có phù hợp với bé ở nhà không? Đây chính là một trong những vấn đề cần đặt lên hàng đầu, khi quyết định mua một chiếc bàn học nhựa nhập khẩu Đài Loan để hỗ trợ việc học tập của bé.

Vì sao nên chọn bàn học nhựa Đài Loan theo kích thước tiêu chuẩn?

Khi đến độ tuổi đến trường, phần lớn thời gian trong ngày các bé sẽ dành cho công việc học tập của mình. Bởi vậy tư thế ngồi, kích thước bàn ghế học sẽ quyết định đến sự phát triển xương cũng như cơ thể của các bé rất lớn.

Vì sao nên chọn bàn học nhựa Đài Loan theo kích thước tiêu chuẩn?

Tham khảo mẫu bàn học cho bé gái tại địa chỉ : https://vuongquocnoithat.vn/ban-hoc-tre-em/ban-hoc-cho-be-gai/

Việc lựa chọn một mẫu bàn học nhựa nhập khẩu Đài Loan mang kích thước tiêu chuẩn là điều bất kì phụ huynh nào cũng cần phải nhớ rõ. Một mẫu bàn học nhựa Đài Loan dù có đẹp, dù có đắt đến đâu nếu không mang kích thước phù hợp với độ tuổi, cơ thể của bé thì cũng thật vô ích. Nếu để bé ngồi học trên một bộ bàn ghế không mang kích thước chuẩn nhất, sẽ khiến cơ thể của bé nhanh chóng mệt mỏi và chán nản với việc học kéo dài.  Tham khảo kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế học sinh tiểu học tại đây

Hơn thể nữa, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra bàn học khi không đạt kích thước chuẩn, sẽ hình thành nên thói quen xấu ngồi sai tư thế của bé. Dẫn đến các chứng cận thị, vẹo xương cột sống,… mà chúng ta vẫn thường xuyên bắt gặp ở các bé trong độ tuổi đi học tại Việt Nam.

Thường là yếu tố bị bỏ qua một bên khi các phụ huynh đi mua bàn học nhựa Đài Loan, nhưng chúng lại năm giữ một vai trò quá đỗi quan trọng. Vì thế mà đấy chính là tất cả những lí do để trả lời cho câu hỏi “Vì sao nên chọn bàn học nhựa Đài Loan theo kích thước tiêu chuẩn?”.

Kích thước tiêu chuẩn bàn học nhựa Đài Loan cho bé

Để đánh giá được mẫu bàn học nhựa nhập khẩu Đài Loan mà bạn dự định mua có kích thước đạt chuẩn không bạn hãy so sánh với bảng tiêu chuẩn về kích thước bàn ghế học sinh tiểu học do Bộ Y tế ban hành này.

Kích thước tiêu chuẩn bàn học nhựa Đài Loan cho bé

Tham khảo mẫu bàn học cho bé trai tại địa chỉ sau : https://vuongquocnoithat.vn/ban-hoc-tre-em/ban-hoc-cho-be-trai/

Trẻ cao từ 100 đến 109cm: Chiều cao ghế: 26cm, Chiều cao bàn: 45cm.

Trẻ cao từ 110 đến 119cm: Chiều cao ghế: 28cm, Chiều cao bàn: 48cm.

Trẻ cao từ 120 đến 129cm: Chiều cao ghế: 30cm, Chiều cao bàn: 51cm.

Trẻ cao từ 130 đến 144cm: Chiều cao ghế: 34cm, Chiều cao bàn: 57cm.

Trẻ cao từ 145 đến 159cm: Chiều cao ghế: 37cm, Chiều cao bàn: 63cm.

Cách tính kích thước bàn học nhựa Đài Loan đơn giản

Cách tính kích thước tiêu chuẩn của bàn học

Chiều cao bàn học: Kích thước về chiều cao bàn học nhựa nhập khẩu Đài Loan sẽ được tính theo độ tuổi của các cháu. Đây chính là chiều dài từ mặt đất đến cạnh mặt sau của bàn.

Cách tính kích thước tiêu chuẩn của bàn học

Chiều rộng bàn học: được tính theo công thức lấy chiều ngang lớn nhất cơ thể của bé cộng thêm 5 đến 7cm.

Chiều sâu bàn học: Tối thiểu bằng chiều dài từ khớp tay đến cổ tay của học sinh tiểu học.

Cách tính kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi học

Chiều cao ghế ngồi: Được tính từ mép trên của cạnh trước mặt ghế tới mặt đất, kèm theo những tiêu chuẩn sau: không được qúa cao so với chiều cao của bé; còn nếu ghế quá thấp sẽ gây bất tiện khi bé ngồi học.

Cách tính kích thước tiêu chuẩn ghế ngồi học

Chiều rộng ghế: Chiều rộng ghế được xác định bằng số do vòng ba cộng thêm 3-4 cm.

Chiều sâu ghế ngồi: Là khoảng cách từ mặt phẳng tựa lưng đến cạnh trước mặt ghế. Cần đảm bảo cho bé ngồi thoải mái và hai đùi không bị đập vào cạnh bàn.

Chiều cao tựa lưng: Được tính theo độ dài lưng của bé. Tựa lưng thường được thiết kế thấp hơn mỏm xương bả vai và cao hơn mỏm mào chậu.

5 mẫu bàn học nhựa Đài Loan bán chạy nhất trên thị trường

5 mẫu bàn học nhựa Đài Loan bán chạy nhất trên thị trường 1

Mẫu 1: Mẫu bàn học nhựa Đài Loan với tone màu trắng tinh khiết giúp kết hợp nội thất trong phòng một cách dễ dàng 

5 mẫu bàn học nhựa Đài Loan bán chạy nhất trên thị trường 2

Mẫu 2: Mang thiết kế thông minh, mẫu bàn học sinh nhựa Đài Loan này giúp mang lại một không gian học tập tiện nghi nhất

5 mẫu bàn học nhựa Đài Loan bán chạy nhất trên thị trường 3

Mẫu 3: Với sắc xanh đầy cá tính rất thích hợp với những bé trai hoạt bát yêu thích khám phá

5 mẫu bàn học nhựa Đài Loan bán chạy nhất trên thị trường 4

Mẫu 4: Như một món quà dành tặng cho những cô công chúa nhỏ, thiết kế mang màu hồng dịu ngọt sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất.

5 mẫu bàn học nhựa Đài Loan bán chạy nhất trên thị trường 5

Mẫu 5: Đối với các bạn học sinh cấp 3 thì việc sử dụng máy tính tìm tài liệu học tập là rất thường xuyên. Mẫu bàn học nhựa Đài Loan với thiết kế tiện dụng với việc bố trí một chiếc máy tính để bàn.

Như vậy một mẫu bàn học nhựa Đài Loan tốt nhất cho bé, là mẫu đạt kích thước tiêu chuẩn do Bộ Y tế ban hành. Với cách tính kích thước vô cùng đơn giản trên đây phần nào sẽ giúp đỡ được các mẹ trong trường hợp không thể nhớ chính xác được những con số. Và đừng quên thực hiện ngay những điều này khi bé của bạn cần một người bạn song hành hữu ích trong suốt quá trình học tập của mình.