Tranh trang trí chim đại bàng cổ điển

Tranh trang trí chim đại bàng cổ điển

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: HYY206

Chất liệu: sơn dầu, gỗ tự nhiên

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Chi tiết

Đại bàng là loài vật mang tính phong thủy cao hay nói cách khách trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật có những đặc tính đáng chú ý. Hình ảnh đại bàng phong thủy thường được thể hiện dưới tranh phong thủy và thường được nhiều gia đình lựa chọn làm vật phong thủy mang lại may mắn cho gia đình.

tranh-trang-tri-chim-dai-bang-co-dien

Bức tranh trang trí chim đại bàng cổ điển được họa sĩ khắc họa hết sức chân thật và mang đến cho người xem cảm giác như thật, tranh được làm bằng chất liệu sơn dầu và gỗ tự nhiên chống cong, vênh, mối mọt, chính vì thế có tuổi thọ lâu hơn những dòng tranh khác. Đối với mẫu tranh trang trí phòng khách này, bạn nên treo tranh sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài, không quay đầu chim vào trong phòng tránh gặp vận xui, điều không may. Và tuyệt đối không nên treo tranh đại bàng trong phòng ngủ, phòng đọc sách… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ.

Loại tranh này chỉ phù hợp treo ở những nơi như phòng làm việc, phòng khách. Đặc biệt, nếu là người kinh doanh hoặc người có chức tước, hãy treo tranh đại bàng phong thủy phía sau lưng, ở bàn làm việc, đại bàng sẽ hỗ trợ cho gia chủ được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn….

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm :Tranh trang trí chim đại bàng cổ điển
  • Mã sản phẩm :HYY206
  • Chất liệu :Sơn dầu, gỗ tự nhiên
  • Khung tranh :Gỗ cao cấp được mạ vàng hoặc mạ đồng
  • Thể loại :Tranh cổ điển
  • Vị trí treo :Phòng ngủ, phòng khách.