Tranh trang trí cổ điển

Tranh trang trí là món đồ nội thất được nhiều khách hàng chọn lựa khi thiết kế không gian nội thất. Những mẫu tranh trang trí được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, trong đó, những mẫu tranh cổ điển luôn được đánh giá cao về đề tài cũng như tính nghệ thuật. Tranh trang trí phòng khách cổ điển là chọn lựa lí tưởng cho những không gian nội thất sang trọng quý phái.

Đặc điểm của tranh trang trí cổ điển

Là sự chắt lọc những nét tinh túy của nghệ thuật cổ điển Hy Lạp và La Mã, những mẫu tranh trang trí cổ điển tinh tế với tính nghệ thuật cao. Trường phái cổ điển luôn hướng tới sự trong sáng của tư tưởng và vẻ đẹp hình thể, coi trọng sự kiểm soát và kỉ luật nơi nghệ thuật, quan tâm nhiều đến tính công phu, tỉ mỉ và tầm nhận thức về vẻ đẹp lí tưởng.

Bố cục trong tranh được xây dựng theo tỉ lệ cân đối, với những chi tiết trang hoàng và tỉ mỉ. Tranh thường sử dụng những gam màu trầm, tối , kết hợp với thủ pháp tạo bóng, đem lại tính hài hòa và tính nghệ thuật cao.

Địa chỉ bán tranh trang trí cổ điển nhập khẩu

Dòng tranh trang trí cổ điển rất được ưa chuộng khi thiết kế không gian nội thất. Nếu bạn đang muốn chọn lựa một bức tranh cổ điển cho không gian nội thất sang trọng của mình, bạn có thể tham khảo tại Vương Quốc Tranh trang trí.

Vương Quốc Tranh cung cấp những mẫu tranh trang trí cổ điển với thiết kế đa dạng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi đối tượng khách hàng.

Tranh sử dụng chất liệu sơn dầu cao cấp, đem lại màu sắc chân thực với độ bền màu cao, không bị phai hay xỉn màu khi sử dụng. Khung tranh được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu, có khả năng chống cong vênh cũng như những tác động xấu từ môi trường, đem lại khả năng sử dụng tối ưu.

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và chất lượng, là chọn lựa lí tương cho những khách hàng có nhu cầu chọn lựa tranh trang trí cho không gian nội thất.