Tranh trang trí phong cảnh chiều tà

Tranh trang trí phong cảnh chiều tà

Giá: Liên hệ

Thương hiệu:

Mã sản phẩm: HYY200

Chất liệu: sơn dầu, gỗ tự nhiên

Kích thước:

Thêm vào giỏ hàng

Chi tiết

Hình ảnh cò trắng thường được rất nhiều họa sĩ, nhà văn, nhà thơ, sáng tạo nên những bức tranh, bài hát, câu ca dao hay. Hình ảnh đàn có trắng trong bức tranh trang trí phong cảnh chiều tà khiến người xem liên tưởng đến một câu thơ trong thơ đường - “Nhất hành bạch lộ thượng thanh thiên” ( Một hàng cò trắng bay trên nền trời xanh).

tranh-phong-canh-chieu-ta-01

Ngoài vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc giản dị ra, bức tranh trang trí phong cảnh này còn mang một ý nghĩa phong thủy rất lớn. Vào thời xa xưa, người ta thường lấy việc có trật tự của đàn cò khi bay để ám thị trật tự trong hàng ngũ quan phẩm của triều đình và khi bay, chúng thường bay theo đàn, không khi nào chúng phá bầy ý muốn nói đến sự đoàn kết trong gia đình, không gì có thể chia cách được.

Bên cạnh đó Cò trắng tượng trưng cho sự thanh nhã, biểu tượng của sự thăng quan tiến chức trong học hành và có địa vị trong xã hội, cùng với đó bức tranh này còn có ngụ ý muốn nói đến sự trong sạch niêm khiết của các vị quan thanh niêm. Chính vì vậy bức tranh này được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về ý nghĩa phong thủy, cũng như màu sắc của tranh.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm :Tranh trang trí phong cảnh chiều tà
  • Mã sản phẩm :HYY200
  • Chất liệu :Sơn dầu, gỗ tự nhiên
  • Khung tranh :Gỗ cao cấp được mạ vàng hoặc mạ đồng
  • Thể loại :Tranh phong cảnh
  • Vị trí treo :Phòng ngủ, phòng khách.