Tranh trang trí tân cổ điển

Những mẫu tranh trang trí phòng khách được thiết kế đa dạng theo nhiều phong cách và chủ đề khác nhau. Nếu như phong cách cổ điển thường thích những gam màu đậm, sâu và bóng đổ tối thì tân cổ điển, với những đường nét sắc sảo kết hợp với tone màu lạnh đem lại hiệu ứng thẩm mỹ mới. Dòng tranh trang trí tân cổ điển đang rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất, là điểm nhấn đem lại đặc trưng thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Nếu như bạn đang muốn chọn lựa một mẫu tranh trang trí tân cổ điển để trang hoàng cho không gian nội thất thì Vương Quốc Tranh là sự chọn lựa lí tưởng cho bạn.

Tranh trang trí tân cổ điển tại Vương Quốc Tranh “đa dạng” về thiết kế

Đến với showroom của Vương Quốc Tranh, bạn sẽ được “mãn nhãn” với những bức tranh thiết kế đa dạng theo nhiều đề tài khác nhau. Là những tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ nổi tiếng, những mẫu tranh tại Vương Quốc Tranh luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế.

Mang đặc trưng của trường phái thiết kế tân cổ điển, sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét tinh tế, những gam màu lạnh điềm đạm với bề mặt tranh nhẵn bóng, đem lại tính nghệ thuật cao cho không gian mà nó hiện diện.

Những mẫu sản phẩm được thiết kế đa dạng theo nhiều chủ đề khác nhau, đáp ứng nhu cầu thẩm  mỹ của mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh chức năng thẩm mỹ, những mẫu tranh tân cổ điển còn mang giá trị phong thủy, giúp xua đuổi tà khí, đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tranh trang trí nhập khẩu có chất lượng tối ưu

Không những tinh tế về mặt thiết kế, những mẫu tranh trang trí tân cổ điển tại Vương Quốc Tranh còn được đánh giá cao về chất lượng.

Tranh được làm từ chất liệu sơn dầu cao cấp, có độ bền màu cao, màu sắc tinh tế và có độ sâu, đem lại cảm giác chân thực. Chất liệu sơn dầu cũng rất bền màu, không bị xỉn hay phai màu sau thời gian sử dụng.

Những chi tiết của tranh được gia công tốt, mép cạnh được làm trò và mài nhẵn mỹ quan. Khung tranh được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, có đặc trưng là tính rắn chắc cao, có khả năng chống cong vênh, nứt mẻ và những tác động xấu từ môi trường, đem lại hiệu quả sử dụng cao.